La villa Boutique Hotel

     เป้าหมายของเราคือให้การบริการลูกค้าที่เข้าพักที่โรงแรมของเรารู้สึกสบายมากที่สุด ด้วยบริการสิ่งอำนวยความสะดวกเพื่อให้แน่ใจว่าคุณจะรู้สึกสบายตลอดเวลาโดยไม่ต้องยุ่งยากและรู้สึกผ่อนคลายกับความเครียด.

Coffee Aran

     นอกจากเปิดบริการห้องพักแล้ว ลาวิลล่า บูทิคโฮเทล ยังมีบริการร้านกาแฟสด ภายในร้านตกแต่งแบบให้มีบรรยากาศ เย็นสบาย กลิ่นไอตะวันตก อย่างสุดหรู เหมือนนั่งรับประทานกาแฟถ้วยโปรดยามเช้าในบ้าน มีมุมสวยๆ ให้เลือกนั่งและถ่ายรูปมากมาย มีที่นั่งทั้ง Indoor และ Outdoor แบบชิลล์ๆ พร้อมทานกาแฟถ้วยโปรดที่ทางร้านคัดสรรวัตถุดิบมาเป็นอย่างดี ด้วยการนำเมล็ดกาแฟ ที่ได้มาตรฐานสูง จากโครงการ การปลูกกาแฟของชาวเขาที่ดอยช้างและดอยวารี ซึ่งเป็นกาแฟที่มีคุณภาพและรสชาติเข้มข้น

ครัวลาวิลล่า

     ครัวลาวิลล่าเป็นร้านอาหารที่ตกแต่งร้านได้หรูหราเหมาะแก่การพักผ่อน ยู่ภายในโรงแรมโรงแรมลาวิลล่า บูทิคโฮเทล เมนูอาหารร้านนี้มีให้เลือกชิมทั้งอาหารไทย อาหารฝรั่ง อาหารจีน ไปจนถึงอาหารซีฟู้ด ที่ทางร้านสั่งตรงมาจากทะเลแบบสดใหม่ทุกวัน เมนูแนะนำชวนชิม อาทิ ขาหมูเยอรมัน ต้มยำกุ้งน้ำข้นมะพร้าวอ่อน ปลากระพงผัดพริกไทยดำ ปลาช่อนน้ำตก ปลาทับทิมทอดสมุนไพร ชะอมทอดกุ้งสด เป็นต้น ทางร้านยังมีค็อกเทล ที่มีบาร์เทนเดอร์คอยให้บริการ

ห้องประชุมสัมมนา

     สัมมนาและจัดเลี้ยง โรงแรมลาวิลล่า บูทิคโฮเทล ให้บริการพื้นที่สำหรับการจัดเลี้ยงที่ปรับเปลี่ยนรูปแบบได้หลากหลายเพื่อรองรับจุผู้เข้าร่วมงานได้ตั้งแต่ 20 - 100 คน และรวมทุกคำตอบของการจัดงานประชุมไว้ในหนึ่งเดียว มีเจ้าหน้าที่อำนวยความสะดวกในการประชุมเพื่อให้แน่ใจว่าทุกความต้องการของผู้จัดงานและแขกทุกท่านจะได้รับการตอบสนองอย่างดีที่สุด ทีมผู้เชี่ยวชาญด้านจัดงานเลี้ยงของเราพร้อมที่จะร่วมออกแบบการประชุมเพื่อให้ตอบโจทย์ตามความต้องการเฉพาะแต่ละท่าน

 

  สื่งอำนวยความสะดวกสนับสนุนและอุปกรณ์ในการประชุม

     - ป้ายโฟมและดอกไม้ตกแต่ง

     - กล่องเครื่องเขียนภายในห้องประชุม

     - ระบบเชื่อมต่ออินเตอร์เน็ตความเร็วสูง

     - อุปกรณ์ภาพและเสียงที่ใช้ในการประชุมครบวงจร

     - บริการจัดงานและคอฟฟี่เบรคในรูปแบบธีมหลากหลายให้เลือก

ฟิตเนส ลาวิลล่า อรัญ

      ฟิตเนส ลาวิลล่า อรัญ เป็นยิมที่เต็มไปด้วยอุปกรณ์การออกกำลังกายที่ครบครับ และมีคลาสออกกำลังกายที่หลากหลาย เช่นมวยไทย ทีมงานของเราต้อนรับทุกคนด้วยรอยยิ้ม และพร้อมที่จะช่วยสร้างแรงบันดาลใจให้คุณให้ถึงเป้าหมายที่ตั้งไว้ เรามีบริการผู้ฝึกสอนส่วนตัว ที่จะให้คำแนะนำและตั้งเป้าหมายไปกับคุณครั้งแรกที่ใช้บริการ นี่ไม่ใช่การสมัครสมาชิกที่เหมือนฟิตเนสทั่วไป แต่คือการรู้จักกับเพื่อนใหม่ ที่พร้อมสร้างความอบอุ่นไปด้วยกัน มาร่วมเป็นส่วนหนึ่งกับเราที่ ฟิตเนส ลาวิลล่า อรัญ แล้วมาปลุกความฟิตในไลฟ์สไตล์ที่คุณเลือกได้ไปด้วยกัน

 

กอร์ บัว สปา

      นอกเหนือจากความลงตัวของอาคารสีแดงปูนสถาปัตยกรรมสไตล์ครอสทาน่าของโรงแรมลาวิลล่าบูทิคโฮเทลแล้ว หนึ่งในประสบการณ์แปลกใหม่ที่ไม่ควรพลาดเมื่อมาเยือนยังดินแดนแห่งนี้ นั่นคือ กอร์ บัว สปา (KOR BUA SPA) สรวงสวรรค์ของความผ่อนคลาย ที่พร้อมมอบประสบการณ์สปาอันหรูหรา ทำให้เมื่อก้าวเข้ามาในพื้นที่นี้จะรู้สึกถึงลมหายใจอุ่นๆและผ่อนคลาย ช่วยให้ร่างกายรู้สึกสงบนิ่ง ลดอาการปวดไมเกรนและลดการเกิดภูมิแพ้สำหรับผู้ที่เป็นโรคภูมิแพ้อีกด้วย สัมผัสกับห้องสปาสุดผ่อนคลายพร้อมบริการต่างๆ ที่มีให้เลือกหลากหลาย อาทิเช่น นวดแผนไทย นวดหน้า หรือนวดบำบัดอาการต่างๆ ที่จะทำให้คุณได้รับประสบการณ์เพื่อการฟื้นฟูและผ่อนคลายอย่างสมบูรณ์แบบ