La villa Boutique Hotel

     เป้าหมายของเราคือให้การบริการลูกค้าที่เข้าพักที่โรงแรมของเรารู้สึกสบายมากที่สุด ด้วยบริการสิ่งอำนวยความสะดวกเพื่อให้แน่ใจว่าคุณจะรู้สึกสบายตลอดเวลาโดยไม่ต้องยุ่งยากและรู้สึกผ่อนคลายกับความเครียด.

Coffee Aran

     นอกจากเปิดบริการห้องพักแล้ว ลาวิลล่า บูทิคโฮเทล ยังมีบริการร้านกาแฟสด ภายในร้านตกแต่งแบบให้มีบรรยากาศ เย็นสบาย กลิ่นไอตะวันตก อย่างสุดหรู เหมือนนั่งรับประทานกาแฟถ้วยโปรดยามเช้าในบ้าน มีมุมสวยๆ ให้เลือกนั่งและถ่ายรูปมากมาย มีที่นั่งทั้ง Indoor และ Outdoor แบบชิลล์ๆ พร้อมทานกาแฟถ้วยโปรดที่ทางร้านคัดสรรวัตถุดิบมาเป็นอย่างดี ด้วยการนำเมล็ดกาแฟ ที่ได้มาตรฐานสูง จากโครงการ การปลูกกาแฟของชาวเขาที่ดอยช้างและดอยวารี ซึ่งเป็นกาแฟที่มีคุณภาพและรสชาติเข้มข้น

ครัวลาวิลล่า

ครัวลาวิลล่าเป็นร้านอาหารที่ตกแต่งร้านได้หรูหราเหมาะแก่การพักผ่อน ยู่ภายในโรงแรมโรงแรมลาวิลล่า บูทิคโฮเทล เมนูอาหารร้านนี้มีให้เลือกชิมทั้งอาหารไทย อาหารฝรั่ง อาหารจีน ไปจนถึงอาหารซีฟู้ด ที่ทางร้านสั่งตรงมาจากทะเลแบบสดใหม่ทุกวัน เมนูแนะนำชวนชิม อาทิ ขาหมูเยอรมัน ต้มยำกุ้งน้ำข้นมะพร้าวอ่อน ปลากระพงผัดพริกไทยดำ ปลาช่อนน้ำตก ปลาทับทิมทอดสมุนไพร ชะอมทอดกุ้งสด เป็นต้น ทางร้านยังมีค็อกเทล ที่มีบาร์เทนเดอร์คอยให้บริการ

ห้องประชุมสัมมนา

สัมมนาและจัดเลี้ยง โรงแรมลาวิลล่า บูทิคโฮเทล ให้บริการพื้นที่สำหรับการจัดเลี้ยงที่ปรับเปลี่ยนรูปแบบได้หลากหลายเพื่อรองรับจุผู้เข้าร่วมงานได้ตั้งแต่ 20 - 100 คน และรวมทุกคำตอบของการจัดงานประชุมไว้ในหนึ่งเดียว มีเจ้าหน้าที่อำนวยความสะดวกในการประชุมเพื่อให้แน่ใจว่าทุกความต้องการของผู้จัดงานและแขกทุกท่านจะได้รับการตอบสนองอย่างดีที่สุด ทีมผู้เชี่ยวชาญด้านจัดงานเลี้ยงของเราพร้อมที่จะร่วมออกแบบการประชุมเพื่อให้ตอบโจทย์ตามความต้องการเฉพาะแต่ละท่าน

 

  สื่งอำนวยความสะดวกสนับสนุนและอุปกรณ์ในการประชุม

     - ป้ายโฟมและดอกไม้ตกแต่ง

     - กล่องเครื่องเขียนภายในห้องประชุม

     - ระบบเชื่อมต่ออินเตอร์เน็ตความเร็วสูง

     - อุปกรณ์ภาพและเสียงที่ใช้ในการประชุมครบวงจร

     - บริการจัดงานและคอฟฟี่เบรคในรูปแบบธีมหลากหลายให้เลือก